Wednesday, 10/08/2022 - 22:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Mòn 1

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM MÒN 1 CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Đại dịch Covid-19 đã gây thiệt hại lớn và ảnh hưởng tới mọi lĩnh vực trong đời sống của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Vì thế trong công cuộc phòng chống dịch không chỉ là hệ thống chính trị, các cấp, các ngành các cơ quan đoàn thể mà còn là trách nhiệm của mỗi công dân. Vậy nên dưới sự chỉ đạo của chi bộ trường PTDT BT TH Nậm Mòn 1 toàn thể cán bộ công đoàn trường đã có những việc làm thiết thực góp phần phòng chống dịch.

Trong thời gian nghỉ dạy ở trường để phòng chống dịch, các cán bộ công đoàn luôn cập nhật thông tin, gương mẫu và tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh cùng thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch. Đồng thời đều thực hiện nghiêm túc chỉ thị của các cấp các ngành.

Các thầy cô đã nghiêm túc thực hiện kế hoạch của phòng và sở giáo dục. Bằng sự tâm huyết với nghề, với trò nhiều thầy cô đã tìm hiểu các phần mềm, lựa chọn những hình thức ôn tập cho học sinh đơn giản, hiệu quả, ứng dụng được nhiều thiết bị thông minh (google driver, zoom meeting, google meet..). Những bài ôn tập tạo được sự hứng khởi, tinh thần học tập cũng như lòng tin tưởng của học sinh và phụ huynh vào sự giáo dục của nhà trường.

Cuộc chiến chống dịch Covid-19 chưa kết thúc, xong tôi tin rằng với sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước sự đồng lòng của toàn dân Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 14
Năm 2022 : 527