Thứ bảy, 18/09/2021 - 08:23|

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ Trường PTDTBTTH Nậm Mòn 1 lần thứ VI

Chiều ngày 03/06/2020 trường PTDTBTTH Nậm Mòn 1 long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VI

Chiều ngày 03/6/2020, Liên đội trường PTDTBTTH Nậm Mòn 1 long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VI

Tới dự với Đại hội có các cô Vàng Thị Thơi - Bí thư Đoàn xã Nậm Mòn, cô Vàng Thị Loan - Chủ tịch Hội phụ nữ xã, cô giáo Phạm Thị Hằng - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hà Thị Hằng -–Tổng phụ trách Đội

Phát biểu tại Đại hội, cô giáo Phạm Thị Hằng - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà liên đội trường PTDTBTTH Nậm Mòn 1 đã đạt được trong thời gian qua. Các em đội viên, nhi đồng đạt được nhiều thành tích đáng kể. Trong cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt các em tham gia và đạt giải cao, tiêu biểu: em Nguyễn Thị Châm, Tải Quốc Trọng, Nguyễn Thị Thu Huyền.... 35 đôi bạn học tốt, đôi bạn cùng tiến và 4 câu lạc bộ học tập góp phần nâng cao chất lượng trong nhà trường. Cô mong các em ngày càng tiến bộ hơn nữa; tiếp tục học giỏi, chăm ngoan, biết chia sẻ với mọi người, với bạn bè. Với tinh thần “Tất cả vì đàn em thân yêu”, đồng thời đề nghị  cô Tổng phụ trách Đội, các anh chị phụ trách, các đoàn thể, hãy tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng; hãy “Dành cho các em những điều tốt đẹp nhất”, cùng chung tay góp sức tạo điều kiện cho Liên đội trường PTDTBTTH Nậm Mòn1 ngày càng vững mạnh.

Tại đại hội cô giáo Phạm Thị Hằng - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Vàng Thị Thơi bí thư đoàn xã Nậm Mòn. Đã trao 50 giấy chứng nhận cho 50 đội viên thiếu niên nhi đồng đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Năm 2021 : 817