Saturday, 18/09/2021 - 09:30|

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2021) Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Mòn 1- Bắc Hà – Lào Cai

Căn cứ Kế hoạch số 05 -KH/HĐĐ ngày 22/3/2021 của Hội đồng đội huyện Bắc Hà về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2021). Hội đồng đội huyện Bắc Hà đã chỉ đạo các liên đội tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” rộng khắp trên địa bàn huyện. Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Nậm Mòn 1 tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” ngày 26/3/2021.

Ngày hội được tổ chức với tinh thần vui, khỏe dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú như: Lễ Chào cờ Đội gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam; tổ chức văn nghệ chào mừng, Tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 20 em học sinh khối lớp 3, 4 và tổ chức chơi các trò chơi dân gian…

Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Mòn 1 tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” ngày 26/3/2021.

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

và thiếu nhi Việt Nam.

Văn nghệ chào mừng.

Bạn Thào Seo Năm – Anh Kim Đồng của liên đội.

Tổ chức lễ kết nạp Đội viên.

Trò chơi dân gian.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Năm 2021 : 817