Thứ bảy, 18/09/2021 - 07:36|

Thi đua học tốt dạy tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Mòn 1 đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.trường PTDTBT Tiểu học Nậm Mòn 1 đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dòng sông lớn dần theo năm tháng

Người lái đò tuổi bạc thời gian

Đưa người khách sang sông

Đưa khát vọng vào bờ

Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của hàng triệu thầy và trò trong cả nước, trường PTDTBT Tiểu học Nậm Mòn 1 đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt. Có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lưc, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh.

Dòng sông lớn dần theo năm tháng

Người lái đò tuổi bạc thời gian

Đưa người khách sang sông

Đưa khát vọng vào bờ

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm khác nữa như chăm sóc bồn hoa, vườn rau trang trí thư viện xanh, trang trí lớp học.     Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm khác nữa như chăm sóc bồn hoa, vườn rau trang trí thư viện xanh, trang trí lớp học.

Cũng trong dịp này nhà trường đã tổ chức cuộc thi trang trí phòng bán trú đẹp. Chúng ta đều biết rằng môi trường giáo dục có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển nhân cách của học sinh, đặc biệt là học sinh bán trú. Mái trường chính là ngôi nhà thứ hai của các em. Trong ngôi nhà đó, học sinh được tiếp thu những tri thức bổ ích, được giáo dục, rèn luyện thành người. Bên cạnh đó các em được rèn luyện những kĩ năng sống, tự phục vụ bản thân. Vì vậy việc trang trí phòng ở đẹp, sáng tạo và phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ luôn được các nhà trường quan tâm  và nó càng trở nên sôi nổi hơn mỗi dịp 20-11 về. Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-1, hội thi trang trí phòng ở luôn đem đến những điều bất ngờ, sáng tạo. Được thầy cô và học sinh hưởng ứng. Cũng trong dịp này nhà trường đã tổ chức cuộc thi trang trí phòng bán trú đẹp. Chúng ta đều biết rằng môi trường giáo dục có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển nhân cách của học sinh, đặc biệt là học sinh bán trú. Mái trường chính là ngôi nhà thứ hai của các em. Trong ngôi nhà đó, học sinh được tiếp thu những tri thức bổ ích, được giáo dục, rèn luyện thành người. Bên cạnh đó các em được rèn luyện những kĩ năng sống, tự phục vụ bản thân. Vì vậy việc trang trí phòng ở đẹp, sáng tạo và phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ luôn được các nhà trường quan tâm  và nó càng trở nên sôi nổi hơn mỗi dịp 20-11 về. Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-1, hội thi trang trí phòng ở luôn đem đến những điều bất ngờ, sáng tạo. Được thầy cô và học sinh hưởng ứng.

Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11/2020 song song với hoạt động thi đua Dạy tốt – Học tốt. Các hoạt động ngoài giờ cũng đã được tổ chức tập luyện.Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11/2020 song song với hoạt động thi đua Dạy tốt – Học tốt. Các hoạt động ngoài giờ cũng đã được tổ chức tập luyện.

Năm 2021 : 816