Wednesday, 10/08/2022 - 21:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Mòn 1

Thực hiện tuần lễ áo dài

“Với những người phụ nữ Việt Nam, áo dài đã trở thành trang phục truyền thống, chiếc áo dài đã tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Nó được nâng niu như một nét quý giá đầy bản sắc. Người giáo viên như tôi đã cảm thấy rất vinh dự khi được khoác lên mình bộ áo dài truyền thống trong những dịp đặc biệt của nhà trường. Nó khiến tôi thêm yêu tà áo dài quốc phục của Việt Nam.

Để hưởng ứng tuần lễ áo dài do Liên đoàn lao động huyện phát động. Công đoàn trường PTDTBTTH Nậm Mòn 1 đã phát động hưởng ứng “tuần lễ áo dài” năm 2021. Trong những ngày đó các cô giáo tha thướt trong tà áo dài truyền thống mang lại cho nhà trường một không khí thân thiện sự ấm áp, yêu thương, dịu dàng đến với học sinh.

Một lần nữa phải khẳng định rằng, đây không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp  tà áo dài  của người phụ nữ Việt Nam mà còn khơi dậy niềm tự hào trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người phụ nữ góp phần quảng bá giá trị, vẻ đẹp truyền thống trong tà áo dài gắn với người phụ nữ Việt Nam.

 

 

Hình ảnh các cô giáo trong tà áo dài truyền thống thật đẹp, nữ tính và dịu dàng.

 

 

Áo dài trên bục giảng – nhân lên nét đẹp của người phụ nữ

 

Cô giáo thướt tha bên tà áo dài

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 14
Năm 2022 : 527